Tải file cài đặt app, trò chơi về điện thoại

Mặc định, Windows Phone không cho phép bạn tải file cài đặt ứng dụng/trò chơi trên Cửa hàng ứng dụng (Store) về lưu trữ trên điện thoại. Tuy nhiên, với Store Get It bạn có thể thực hiện điều không thể trên, lấy link download trực tiếp file cài đặt ứng dụng/trò chơi và tải về máy hay chia sẻ thật dễ dàng.

Ứng dụng được cung cấp miễn phí và tương thích Windows Phone 8.1/8. Bạn cài đặt theo mã QR bên dưới hay từ địa chỉ http://tinyurl.com/mfezucr.

image001

Việc sử dụng ứng dụng giúp bạn giải quyết khá nhiều vấn đề: không còn phụ thuộc vào máy tính để tải file, chủ động tải và lưu trữ những ứng dụng/trò chơi không còn trên Store, giới hạn dung lượng tải từ kết nối 3G, lỗi tải lại nhiều lần trong Store, muốn chia sẻ link tải chứ không phải địa chỉ,…

Ứng dụng có giao diện và cách sử dụng rất đơn giản, hoàn toàn không chứa quảng cáo. Đầu tiên, bạn dán URL của ứng dụng/trò chơi Windows Phone muốn tải vào hộp văn bản > nhấn nút Lấy link. Ứng dụng có thể get được các link chuyển hướng đến trang ứng dụng, link rút gọn. Khi lấy được link, bạn sẽ thấy ba nút chức năng: Tải về (tải file cài đặt trong trình duyệt IE), Chia sẻ (gửi link tải trực tiếp đến bạn bè), Copy link (sao chép liên kết tải file). File cài đặt tải về sẽ có định dạng .xap và lưu trong thư mục tải về (Downloads). Bạn dùng ứng dụng quản lý Tệp của Microsoft truy cập tập tin. Để xóa nhanh và thực hiện get link mới, bạn nhấn biểu tượng thùng rác trong hộp nhập URL.

Ngoài cách lấy link tải từ ứng dụng, bạn có thể thực hiện khi truy cập Store từ trình duyệt IE. Nhấn biểu tượng dấu chấm hỏi trên Store Get It > chạm vào khung văn bản để sao chép đoạn mã bên trong. Mở IE và tạo một dấu trang mới, nhấn dấu ba chấm > Thêm vào yêu thích > đặt tên (ví dụ: Store Get It) > dán đoạn mã vào Địa chỉ Web. Từ bây giờ khi muốn tải ứng dụng/trò chơi khi truy cập Store trên trình duyệt IE, bạn vào Yêu thích > chọn Store Get It để thực hiện.

image003

(Trích e-CHÍP)

Thảo luận

Thế giới quà tặng One Piece

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top