eManga 2: Tải truyện tranh về xem offline

eManga 2 có tốc độ load truyện rất nhanh, hình ảnh chất lượng ảnh cao, tự động cấu hình phù hợp với điện thoại hoặc máy tính bảng. Đặc biệt, bạn có thể tải truyện về xem offline.

Bạn tải file apk của ứng dụng theo địa chỉ sau: https://www.fshare.vn/file/718U9G9N6ONX, hay quét nhanh mã QR bên dưới, sau đó tiến hành cài đặt. Lưu ý, để cài đặt ứng dụng bằng file apk, bạn vào Settings của hệ thống > More (nếu dùng Android 4.2 trở lên) > Security > đánh dấu chọn mục Unknown sources.

image001

Ứng dụng tổng hợp truyện tranh từ ba nguồn: Truyện tranh tuần, Vui truyện tranh và A3Manga. Bạn vào các thẻ tương ứng, chọn bộ truyện muốn xem, hay tìm nhanh thông qua hộp tìm kiếm. Sau khi bạn chọn bộ truyện, trang mở ra gồm có hai thẻ chính:

– Thông tin: Cung cấp cho bạn một số thông tin như: tác giả, thể loại, tóm tắt truyện,… Với những bộ truyện đang theo dõi, bạn nên đánh dấu yêu thích (nhấn biểu tượng image003) để được thông báo khi cập nhật chương mới. Lưu ý, bạn phải bật tùy chọn này trong phần Thiết lập của ứng dụng trước.

image005

image007

– D.S chương: Danh sách các chương trong bộ tuyện, bạn chỉ việc duyệt và chọn chương muốn xem. Trong khi xem, ứng dụng sẽ tự động đánh dấu trang để bạn mở xem nhanh về sau bằng cách vào thẻ Thông tin > nhấn nút image009. Để chuyển trang, bạn trượt màn hình sang trái/phải, vuốt hai ngón tay để phóng to, thu nhỏ trang truyện.

– Tải truyện về xem offline: Bạn chọn xem thông tin bộ truyện rồi nhấn biểu tượng image011. Trên pop-up xuất hiện, bạn chọn tải tất cả các chương, tải cụm hay vài chương. Chẳng hạn với tùy chọn Một vài chương, ở trang tiếp theo, bạn chọn các chương muốn tải > nhấn Tải.

Để xem những truyện đã tải về khi không có kết nối mạng, bạn chạm biểu tượng ba thanh ngang ở góc trên bên trái giao diện > chọn Truyện đã tải. Xem xong, bạn có thể xóa truyện để giải phóng không gian lưu trữ như sau: vào trang Thông tin, chạm biểu tượng thùng rác > chọn xóa tất cả các chương, cụm hay vài chương.

image013

image015

– Tìm truyện theo thể loại: Bạn chạm biểu tượng ba thanh ngang chọn Tìm kiếm. Sau đó, bạn chọn thể loại (hành động, phiêu lưu, trinh thám,…), nhập từ khóa để tìm.

Lưu ý: Trong menu chính của ứng dụng còn có các tùy chọn: Truyện yêu thích (danh sách những truyện được đánh dấu yêu thích), Truyện xem nhiều nhất (thống kê top 20 truyện được nhiều người xem).

(Theo TVL – e-CHÍP)

Thảo luận

Thế giới quà tặng One Piece

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top