2 cách tải video Facebook trên Windows Phone

Mách bạn tuyệt chiêu tải video Facebook trên điện thoại Windows Phone để xem offline khi rãnh rỗi với chất lượng tùy chọn.

1. Video Downloader for Facebook WP:

Ứng dụng đơn giản cho phép bạn duyệt Facebook, tải và xem video ngay trên chương trình. Video Downloader for Facebook WP được cung cấp miễn phí và tương thích Windows Phone 8.1/8. Bạn cài đặt theo mã QR bên dưới hay từ địa chỉ http://tinyurl.com/plsgmmk.

image001

Lần đầu sử dụng, bạn tiến hành đăng nhập vào Facebook với tài khoản của mình hoặc đăng ký nếu chưa có. Với ứng dụng, bạn có thể duyệt Facebook bình thường, bình luận, đánh dấu like bài viết hay chia sẻ. Để tải video, bạn nhấn vào nó > chọn Download trong pop-up xuất hiện > đặt tên cho video > OK. Các video tải về được quản lý trong My Download image003 , bạn nhấn vào để truy cập và mở xem video.

image005

2. Dịch vụ FBDown.net:

Công cụ online hỗ trợ bạn tải video Facebook kể cả video riêng tư từ trên điện thoại hay máy tính.

image007 http://fbdown.net/

Trên trang chủ, bạn dán URL video Facebook muốn tải vào hộp trống > nhấn Download. Sau đó, bạn chỉ việc chọn chất lượng video (SD hay HD) và nhấn vào để tải về thiết bị. Nếu muốn tải video riêng tư, nhấn nút ba gạch ngang > chọn Private Video Downloader (bạn cần có mã nguồn của video, nhấn How to Download Private Facebook Videos để biết cách thực hiện).

image009

(HÙNG ANH)

Thảo luận

Thế giới quà tặng One Piece

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top